Giới thiệu về Mầm non song ngữ TrumpKids

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Tôn chỉ: Chăm chút ước mơ.
Mầm non Trumpkids khích lệ và chăm sóc ước mơ của từng trẻ, của phụ huynh, của các thầy cô và các thành viên Trumpkids, tạo cho các em niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn tự tin vươn đến những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

 

2. Tầm nhìn: Trumpkids trở thành hệ thống mầm non sáng tạo, thân thiện, một mô hình giáo dục toàn diện, giúp các con trở thành những em bé hạnh phúc, những công dân toàn cầu trong tương lai

 

3. Sứ mệnh: Tạo môi trường trải nghiệm tích cực, hấp dẫn, giàu tình thương và tri thức, phát triển tài năng và nuôi dưỡng niềm hạnh phúc, tinh thần tự tin vươn tới hiện thực hóa những ước mơ cao đẹp cho các công dân toàn cầu nhỏ tuổi ở chặng đường phát triển đầu tiên, góp phần xây dựng thế giới hòa bình bền vững.

1
2

Quan điểm

Trumpkids tôn trọng và săn sóc mỗi trẻ như một công dân toàn cầu nhỏ tuổi độc lập với những thiên hướng và lộ trình phát triển tài năng riêng. Trẻ được tạo điều kiện để phát triển toàn diện về Thể chất, Tình cảm – Xã hội, Nhận thức, Ngôn ngữ và Nghệ thuật qua các hoạt động, trải nghiệm phong phú. Trẻ em Trumpkids luôn vui khỏe và yêu thích thiên nhiên, tự tin và yêu hòa bình; sáng tạo, hạnh phúc và có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân.

Nuôi dưỡng và giáo dục trẻ bằng tình thương, trách nhiệm và tài năng của đội ngũ chuyên gia cố vấn, giáo viên mầm non Trumpkids và phụ huynh; vận dụng sáng tạo các phương pháp hiện đại và cùng phụ huynh tạo cơ hội trải nghiệm tối đa cho trẻ trên lớp cũng như ở nhà.

Phương pháp giáo dục

Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến với tiêu chí tạo mọi cơ hội cho trẻ phát triển qua các hoạt động và trải nghiệm phong phú, trên nền tảng Chương trình Giáo dục mầm non mới của Việt Nam, mầm non Trumpkids tích hợp những nét đặc sắc của giáo dục mầm non Nhật Bản và quốc tế, với việc tham gia đồng thời của mầm non Trumpkids, phụ huynh và chính các em.

Bên cạnh việc phát triển hài hòa, toàn diện về Thể chất, Tình cảm – Xã hội, Nhận thức, Ngôn ngữ và Nghệ thuật, các em được bồi dưỡng phát triển tài năng. Các em được trang bị Giá trị sống cơ bản; Kỹ năng sống thiết yếu; Tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng; Phát huy năng khiếu riêng; Làm quen tin học; Tìm hiểu Văn hóa Việt Nam, khám phá văn hóa Nhật Bản và nhân cách, kiến thức nền tảng cho công dân toàn cầu.

3
4

Đặc trưng của TrumpKids

Đội ngũ sáng lập và quản lý kinh nghiệm, tận tâm: Thạc sỹ Tài chính – Đầu Tư Nguyễn Trọng Nghĩa, Thạc sỹ giáo dục Kim Ngọc Minh.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, giàu tình thương, cầu tiến học hỏi và được tập huấn cập nhật kiến thức kĩ năng mới thường xuyên: Các giáo viên đều có trình độ chuyên môn tốt và được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên về các phương pháp giáo dục trẻ. Giáo viên bản ngữ tiếng Anh yêu trẻ, tâm huyết và kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện được thiết kế riêng cho trẻ: (camera trực tuyến, 100% điều hòa 2 chiều nhãn hiệu General và Toshiba,  sàn gỗ, đèn huỳnh quang 3 phổ cao cấp, bảo vệ thị lực, giúp hưng phấn trí tuệ cho trẻ, tivi LCD 32 inches, máy tính, dàn âm thanh, khu vệ sinh chuyên biệt cho trẻ). Đồ chơi được chọn lựa kỹ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của trẻ. Trẻ được sinh hoạt ngoài trời và thiên nhiên với khu vực sân trường hơn 2000 m².

Bồi dưỡng phát triển tài năng nhí

Ngoài chương trình học cơ bản và bồi dưỡng phát triển tài năng theo mô hình của riêng Trumpkids với môn Tiếng Anh được dạy trực tiếp từ người bản ngữ , và phần mềm chuyên dụng, trẻ được tham gia các hoạt động đa dạng: các Lễ hội Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế; Dã ngoại; Dự án trồng và thu hoạch hoa màu; Olympic Thể thao; Võ  Karatedo; …

Có sự kết hợp chặt chẽ giữa mầm non Trumpkids và phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ qua  Sổ liên lạc và thông tin điện tử (email, web) , các hoạt động CLB Cha mẹ Trumpkids, Dự án cả nhà cùng làm…

6